HONDA Ô TÔ TÂY HỒ  - CAM KÊT GIÁ XE TỐT NHẤT - 0917 325 699

Hà Nội: Honda CR-V
Hà Nội: Honda CR-V "ngửa bụng", "rụng chân", bật ống xả vì đâm vào dải phân cách

Honda CRV 2019 tai nạn

Một vụ tai nạn xảy ra ngày 3/3/2019 tại Hà Nội đã khiến chiếc Honda CR-V "xấu số" lật ngửa cả bụng, thậm chí một bánh xe còn rụng cả ra. Đứng sau vụ tai nạn này lại là một nữ tài xế.

Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra cho xe Honda CRV 2019 mới

 

Vào khoảng 18 giờ ngày 3/3/2019, một chiếc Honda CR-V màu trắng đang lưu thông trên đường Trường Sa (huyện Đông Anh - Hà Nội), theo hướng từ trung tâm thành phố Hà Nội đi sân bay Nội Bài, thì bất ngờ đâm vào dải phân cách bằng bê tông.

 

Tai nạn xe Honda CRV 2019

 

Cú va chạm mạnh đã khiến Honda CR-V bị lật ngửa trên đường, thậm chí một bánh xe phía trước còn rụng cả ra, ống xả cũng bật khỏi gầm. Hình ảnh hiện trường cho thấy đầu và nóc của chiếc crossover cũng bị hư hỏng nặng.

 

Được biết điều khiển chiếc Honda CR-V này là một phụ nữ và may mắn là không có thương vong nào về người xảy ra. Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng tại địa phương đã nhanh chóng có mặt để giải tán đám đông gây ùn tắc và điều tra nguyên nhân tai nạn.
Đây là một trong những lý do quý khách hàng lên mua bảo hiểm thân vỏ cho xe đề phòng những rủi do không mong muốn.Các tin khác:
Liên hệ : 0917 325 699 để đăng ký lái thử xe
call