HONDA Ô TÔ TÂY HỒ  - CAM KÊT GIÁ XE TỐT NHẤT - 0917 325 699

Honda Civic 2019 Sedan chính thức có mặt tại thị trường Anh lần đầu tiên

Honda đã chính thức tuyên bố sự có mặt của Civic sedan 4 cửa với cả động cơ xăng và dầu diesel tại Anh lần đầu tiên kể từ khi thế hệ hiện tại được ra mắt thế giới.

Honda Civic 2019 sedan mới nhất

 

Phiên bản động cơ xăng của Honda Civic sedan mới sẽ sử dụng đơn vị tăng áp i-VTEC 1.0 lít của Honda, đây cũng là hệ truyền động trên mẫu Hatchback, nó sẽ được ghép nối với hộp số sàn hoặc số vô cấp CVT.

 

Trong khi đó, biến thể dầu diesel của Civic bốn cửa sẽ được cung cấp bởi cỗ máy i-DTEC 1,6 lít, kết hợp cùng hộp số sàn tiêu chuẩn hoặc số tự động 9 cấp theo tùy chọn bổ sung.

 

Honda Civic 2019 màu bạc mới nhất

 

Cũng giống như bản hatchback, Honda Civic Saloon - được xây dựng ở Thổ Nhĩ Kỳ - sở hữu chiều rộng và chiều dài gia tăng, đồng thời giảm bớt chiều cao so với những người tiền nhiệm. Với phần nhô phía trước ngắn và thân xe được thiết kế mạnh mẽ, chiếc sedan thể thao trông thực sự cuốn hút.

Nhờ có sự thay đổi về kích thước tổng thể, khoang cabin của Civic Saloon cũng được mở rộng rất nhiều, Civic mới dẫn đầu phân khúc về không gian bên trong (theo Honda), cũng như sự tinh tế đặc biệt.


Hình ảnh mới nhất Honda Civic 2019

Ngoài ra, vị trí lái xe đã được đặt thấp hơn một chút so với trước đây, nhằm cung cấp cho lái xe sự kết nối với xe tốt hơn, đồng thời cải thiện thêm tính cách thể thao của chiếc xe phổ biến đến từ Nhật Bản.

 

Ông Phil Webb, Giám đốc của Honda Anh cho biết: "Civic là dòng xe cốt lõi của Honda ở châu Âu, và là linh hồn trong bảng doanh số bán hàng mạnh của thương hiệu cũng như sản xuất, cùng với chiếc hatchback được xây dựng ở Swindon".

 

Giá xe Honda Civic 2019 màu đen - Hotline: 0124 627 9999

 

Honda Anh Quốc sẽ sớm công bố giá bán và các thông số kỹ thuật chi tiết khác trước khi Civic Saloon chính thức được bán ra vào tháng Tám năm nay.Các tin khác:
Liên hệ : 0917 325 699 để đăng ký lái thử xe
call